Hỗ trợ vay tiền mua Oto

Hỗ trợ vay tiền mua Oto

Hỗ trợ vay tiền mua Oto

Các sản phẩm vay mua xe Misubishi đáp ứng đa dạng các nhu cầu tài chính của khách hàng

Lãi suất vay mua xe Mitsubishi từ các ngân hàng uy tín hiện nay

Các ngân hàng Việt Nam đang đẩy mạnh việc cung cấp đến các khách hàng nhiểu hơn các sản phẩm vay mua xe trả góp với nhiểu ưu đãi hấp dẫn. Không chỉ dừng lại ở những ưu đãi về lãi suất mà bên cạnh đó còn là các ưu đãi về chính sách cho vay, về hạn mức được vay.

Ngân hàng Lãi suất ưu đãi (%/năm)
3 tháng 6 tháng 12 tháng 24 tháng 36 tháng
VPBANK 5,9 6,9 7,9    
VIB   7,9 9,5    
BIDV     7,8 8,8  
TECHCOMBANK   7,99 8,79    
LIENVIETPOSTBANK 10,25        
TPBANK 7,6 8,2 8,9    
VIETCOMBANK     8,0    
VIETINBANK     7,7    
SHB   7,5 8,0    
MBBANK     8,29    
EXIMBANK     9   11,0
SACOMBANK   8,5 8,8    
SEABANK   7,5 8,5    
OCB 5,99 7,99 9,49    
HONG LEONG BANK     7 7,95  

 

Nhằm giúp khách hàng có được lựa chọn về ngân hàng vay mua xe Mitsubishi trả góp tốt nhất, Topbank.vn sẽ cung cấp chi tiết gói vay mua xe của 4 ngân hàng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này.

 

Mũi tên Bảng tạm tính chi phí thanh toán vai mua xe

Vay mua xe Mitsubishi trả góp tại VPBank

- Phương án 1: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 3 tháng đầu là 5.9%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11,2%/năm

- Phương án 2: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu là 6.9%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11.1%/năm

- Phương án 3: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu là 7.9%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 12%/năm

 

Cùng với đó, khi vay mua xe tại VPBank khách hàng khi có các tài sản đảm bảo tốt có thể vay lên tới 70% giá trị chiếc xe. Hiện nay, VPBank đã triển khai chương trình liên kết cùng các đại lý và showromm trên toàn quốc, do đó khi vay mua xe tại ngân hàng này, khách hàng có cơ hội được nhận thêm các quà tặng giá trị mà ngân hàng này mang lại.

Vay mua xe Mitsubishi trả góp tại BIDV

- Khách hàng mua xe là cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài. Các khách hàng này cần sinh sống hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố có Chi nhánh BIDV cho vay hoặc địa bàn giáp ranh tỉnh/thành phố có Chi nhánh cho vay.

- Khách hàng có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ.

- Khách hàng có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp các quy định của BIDV. Tài sản bảo đảm có thể là chính xe ô tô vay mua hoặc ài sản khác thuộc sở hữu của khách hàng/bên thứ ba.

Vay mua xe Mitsubishi trả góp tại Hong Leong Bank

- Bảng chi tiết sản phẩm vay mua xe Mistsubishi Outlander ngân hàng Hong Leong Bank

Yếu tố Kỳ hạn
12 tháng 24 tháng
Lãi suất ưu đãi 7%/năm 7,95%/năm
Lãi suât sau ưu đãi 9,5%/năm 11 %/năm
Tỷ lệ cho vay tối đa 70% 70%
Thời hạn cho vay tối đa 5 năm 5 năm

 

- Có thể thấy nếu so sánh mức lãi suất chung của các ngân hàng trên thị trường hiện nay thì lãi suất vay mua xe ngân hàng Hong Leong Bank ở mức thấp nhất. Và đây chính là ưu điểm nổi bật khiến khách hàng đang lựa chọn sản phẩm vay mua xe ngân hàng này ngày càng nhiều hơn.

Vay mua xe Mitsubishi trả góp tại Vietcombank

- Lãi suất ưu đãi hấp dẫn: Khi vay mua xe Vietcombank, khách hàng có thể vay vốn với lãi suất ưu đãi cố định chỉ từ 8%/năm.

- Hạn mức vay mua xe lớn: Khách hàng vay mua xe Mitsubishi Outlander có thể đạt hạn mức lên đến 70% giá trị chiếc xe cần mua. Ngoài ra, nếu như có tài sản khác đảm bảo như nhà, đất,… Vietcombank có thể hỗ trợ vay vốn mua xe lên đến 100% nhu cầu vay. Điều này giúp khách hàng sớm sở hữu xe riêng mà khỏi cần vay mượn từ nhiều nguồn khác nhau.

- Thời gian xét duyệt nhanh chóng: Vietcombank cam kết gửi thông báo đồng ý/từ chối vay trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định, đảm bảo hồ sơ vay vốn của khách hàng được phê duyệt một cách nhanh chóng nhất có thể

- Cùng với đó khách hàng có thể linh hoạt quảng lý khoản vay và các khoản trả lãi hàng tháng thông qua InternetBanking hoặc SMS được gửi về cho khách hàng hàng tháng.

Cách thức mua xe Mitsubishi

- Bước 1: Khách hàng  sẽ làm hợp đồng mua xe, đặt cọc xe với chủ xe hoặc chủ cửa hàng, salon,...

- Bước 2: Khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay vốn mua xe nộp cho ngân hàng để phe duyệt. Hồ sơ này được làm theo mẫu và hướng dẫn của ngân hàng

- Bước 3: Khách hàng thanh toán tiền số tiền mà mình có với chủ xe, chủ cửa hàng. Số tiền còn lại ngân hàng sẽ thay khách hàng trả cho chủ của hàng theo đúng như hợp đồng vay vốn với ngân hàng.

- Bước 4: Sau khi đã thanh toán tiền tiền và các chi phí khác, khách hàng cung cấp thông tin để đăng kí xe.

- Bước 5: Sau khi khách hàng nhận được đăng kí xe sẽ lên ngân hàng để kí hợp đồng tín dụng. Bản chính ngân hàng sẽ giữ làm tài sản thế chấp cho khoản vay, khách hàng nhận lại bản sao để sử dụng.

- Bước 6: Ngân hàng giải ngân cho bên bán xe, khách hàng được nhận xe và đem về sử dụng

 

Việc sở hữu một chiếc xe Mitsubishi sang trọng với lãi suất vay mua xe thấp nhất từ các ngân hàng là điều mà Topbank.vn mong muốn khách hàng có thể đạt được thông qua các thông tin mà Topbank.vn đã cung cấp trên đây.
 

MITSUBISHI PHƯƠNG NGUYÊN

Đại Lý xe Mitsubishi PHƯƠNG NGUYÊN
Zalo Zalo:0937343353 Zalo
Hotline:0937343353
Send SMS SMS:0937343353 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook