- Đi đầu trong các dòng xe 5 chỗ, xe 7 chỗ, xe bán tải của Mitsubishi tiêu biểu như: xe Mirage ( xe 5 chỗ), xe Attrage ( xe 5 chỗ), xe Outlander ( xe 7 chỗ), xe Xpander ( xe 7 chỗ), xe Pajero (xe 7 chỗ), xe Triton ( xe bán tải), dẫn đầu trong các phân khúc về mức độ an toàn cũng như về giá. Xe Mitsubishi luôn là một trong nhưng thương hiệu đang được đông đảo người dùng đánh giá là chiếc xe an toàn và bền bỉ nhất.

 

- Tọa lãnh tại 63A, Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân với diện tích lên đến 11.000m2 Vốn đầu tư lên đến 120 tỷ đồng theo tiêu chuẩn 3S, hiện đại hóa hoàn toàn các máy móc, công nghệ xe oto là 1 trong đại lý có quy mô lớn nhất khu vực. Mitsubishi Phương Nguyên là điểm đến lý tưởng và an toàn uy tín cho mọi gia đình.

- Được đào tạo trong môi trường quy củ khắc khe, quy củ theo tiêu chuẩn nước ngoài làm cho môi trường tại Mitsubishi Phương luôn chuyên nghiệp và rõ ràng. Các bộ phận chính như bán hàng như: bán hàng (sale), dịch vụ bảo hành - bảo dưỡng - sửa chữa (Service) luôn được rèn luyện từng ngày luôn đảm bảo nghiệp vụ chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay. Các linh kiện phụ tùng luôn bảo đảm chính hiệu 100% nhập từ nước ngoài ( Genuisne spare parts).

 

- Với diện tích trưng bày lên đến 400m2 được trưng bày các dòng xe lắp ráp trong nước và nhập khẩu mới nhất từ Mitsubishi Việt Nam. Bên cạnh đó các phòng chờ đều theo tiêu chuẩn 5 sao với diện tích lên đến 250m2  được trang bị các thiết bị giải trí tiên tiến nhất phục vụ miễn phí như: wifi tốc độ cao, dịch vụ truyền hình cáp HD, máy tính truy cập internet tốc độ cao, ghế massge nhập từ nước ngoài, quầy nước hoàn toàn miễn phí dảm bảo hài lòng cho khách hàng khó tính nhất.

 

 

- Dịch vụ bảo hành và sửa chữa MPN được đánh giá là hiện đại nhất trong toàn hệ thống, với khu vực xưởng lên đến  6.000m2 và thừa hưởng hoàn toàn công nghệ từ Mitsubishi Motors đặc biệt công nghệ sơn gốc nước thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng.

=>> Hãy đến và cảm nhận về các dòng sản phẩm: xe Xpander ( xe 7 chỗ), xe Outlander ( xe 7 chỗ), xe Mirage ( xe 5 chỗ), xe Attrage ( xe 5 chỗ), xe Triton ( xe bán tải), đồng thời tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm cạnh tranh khác cùng phân khúc như: xe 5008, xe 3008,... Tất cả đều được nhân viên hướng dẫn và đánh giá 1 cách khách quan nhất.

=> Thông số kỹ thuật và giá xe Outlander.

=> Thông số kỹ thuật và giá xe Attrage.

=> Thông số kỹ thuật và giá xe Mirage.

=> Thông số kỹ thuật và giá xe Triton.

=> Thông số kỹ thuật và giá xe Xpander.

=> Thông số kỹ thuật và giá xe Pajero.

== Đối thủ cạnh tranh:

- Thông số kỹ thuật và giá xe 5008.

- Thông số kỹ thuật và giá xe 3008.

==> LH: 09 6666 7165 hoặc 090 364 30 94 ( Mr. Cường) để cập nhật giá xe và các chinh sách tốt nhất.

Website: www.xexpander.com

Fanpage:https://www.facebook.com/MitsubishiOutlander.GiaTot.PhuongNguyen/

Hotline: 0966667165
popup

Số lượng:

Tổng tiền: